เกี่ยวกับ Stevens

BRAND PROFILE
เครื่องนอนและผลิตภัณฑ์บรรจุใย STEVENS เป็นผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในประเทศไทยมานานกว่า 15 ปี โดยมีจำหน่ายทั่วไปในห้างโมเดริ์นเทรดและไฮเปอร์มาเก็ต เช่น TESCO LOTUS, BIG C และ MAKRO เป็นต้น โดยได้รับความนิยมมากขึ้นขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความตั้งใจที่จะให้ลูกค้ามีโอกาสใช้เครื่องนอนคุณภาพสูง สัมผัสนุ่มสบาย มีความทนทาน ในราคาที่ไม่แพง STEVENS จึงได้พัฒนาและคิดค้น ขบวนการผลิตและขั้นตอนต่างๆที่พิเศษเฉพาะของ STEVENS จนได้สินค้าทีให้สัมผัสนุ่มสบาย และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ปัจจุบันผลิตภัณฑ์STEVENS ประกอบด้วย ชุดผ้าปูที่นอน ผ้านวม หมอนหนุน และอื่นๆ ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบที่สวยงาม เช่นลายดอกไม้ ลายกราฟฟิค ที่สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งบ้านทั้งแบบคลาสิคและแบบทันสมัย

VALUE EQUATION
เครื่องนอน STEVENS ผลิต ออกแบบ และจำหน่าย โดยบริษัทยัสปาลแอนด์ซันส์ ที่เป็นที่ยอมรับในเรื่องของคุณภาพสินค้า โดยเรามีขบวนการผลิตและขบวนการตรวจสอบคุณภาพ ที่ครบวงจร ทำให้มั่นใจได้ว่าสิ้นค้า STEVENS ทุกชิ้นจะมีคุณภาพมาตรฐาน ความคุ้มค่า และอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ชุดเครื่องนอน STEVENS ไม่ว่าจะเป็นผ้าปูที่นอน หรือปลอกหมอน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีรอยต่อของผ้า ทำให้รู้สึกสบาย ไม่ระคายเคืองต่อผิวในเวลานอน นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับที่นอนที่มีความหนาถึง 12 นิ้วได้

ผลิตภัณฑ์บรรจุใยของ STEVENS ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงที่มีความละเอียดและการคืนตัวที่ดีทำให้สามารถรองรับศรีษะและช่วงไหล่ ได้อย่างสบายในยามหลับพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานด้วย

QUALITY ASSURANCE
BVQI – ISO
บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัด ได้รับการรับรอง ISO 9001-2000 ซึ่งเป็นระบบบริหารงานคุณภาพมาตรฐานสากล จากบริษัท BVQI ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ผ่านขบวนการผลิตและขบวนการตรวจสอบที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐานสากล

บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ เป็นบริษัทแรกในธุรกิจการผลิตที่นอนและเครื่องนอนที่ได้รับรอง ISO 9001:2000 จากบริษัท BVQI
ความมุ่งมั่นอย่างสูงในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเยี่ยมและการสร้างสรรค์การออกแบบผลิตภัณพ์ต่างๆเป็นเป้าหมายหลักของบริษัทเรา จากผลพ่วงข้างต้นทำให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆของเราเป็นที่ยอมรับและประสบผลสำเร็จ เราจึ่งมีความภาคภูมิใจอย่างสูงในผลิตภัณฑ์ เครื่องนอนและสินค้าบรรจุใยคุณภาพสูง เช่นหมอนหนุ่น ผ้านวม เป็นต้น

SOF–TOUCH
ผลิตภัณฑ์ STEVENS ทุกชนิดผ่านมาตรฐาน OKOTEX ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ตรวจสอบเรื่องเกี่ยวกับสารเคมีตกค้างในผลิตภัณฑ์ สิ่งทอ ที่มีผลกระทบต่อสุขภาพของมนุษย์ และสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังผ่านขบวนการผสานสารMICROFRESH ที่แป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีผลยัยยั้งการเจริญเติบโตของเชื่อราและเชื้อแบคทีเรียโดยได้รับการรับรองจาก MICROBAN ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลกในเรื่องของการป้องกันและยั้บยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคที่เรีย